Chưa phân loại

Tìm bạn tâm sự TPHCM, nơi dành cho những người đang có tâm trạng

Cuộc sống hiện tại có quá nhiều khó khăn mà không biết chia sẻ cùng ai. Đó là suy nghĩ của rất nhiều người khi chưa biết đến tìm bạn tâm sự. Hãy truy cập để tìm kiếm những người bạn đồng hành và thấu hiểu bạn, giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Muốn tìm bạn gái để tâm sự chia sẻ

Bạn đang cô đơn và muốn tìm kiếm một người có thể hiểu và lắng nghe những tâm sự của bạn. Hãy thể hiện cho đối phương những điều sau đây:

Luôn vui vẻ lạc quan và tích cực khi gặp bất cứ chuyện gì

Để gây được ấn tượng cho người khác là cái mà bạn đem đến cho họ là gì. Sự lạc quan, vui vẻ yêu đời được đặt lên hàng đầu. Bởi những câu nói hài hước sẽ khiến cho đối phương bật cười ngay cả khi đang gặp chuyện không vui. Lúc đó là bạn đã ghi được điểm trong lòng họ.

Thể hiện được sức hút và khả năng của bản thân

Mỗi một người đều có sức hút riêng và không ai giống ai. Bởi tính cách của mỗi người là khác nhau và kinh nghiệm cũng không hoàn toàn giống nhau. Hãy chứng tỏ được khả năng và sự đặc biệt của bản thân. Hãy tìm hiểu thông tin và sở thích của người ấy trước khi làm quen để tạo được những điểm chung, từ đó có những câu chuyện thú vị và lôi cuốn.

Bộc lộ sự quan tâm, tôn trọng và lắng nghe đối phương

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với đôi phương, lắng nghe và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến với họ. Để họ cảm thấy bản thân được yêu thương và tôn trọng. hãy dành thời gian để lắng nghe họ nói nhiều hơn để có thể hiểu một cách sâu sắc.

Câu chuyện không hài lòng về thái độ cư xử con riêng của chồng

Tôi đã ly hôn chồng cũ được gần 10 năm, và tình cờ may mắn khi tôi gặp được anh – người chồng hiện tại đang chung sống cùng tôi. Tôi và anh đến với nhau khi hiểu được nhau và có chung hoàn cảnh sống lúc đó. Hai tâm hồn đơn điệu gặp nhau đã tạo nên một hạnh phúc mới.

Sau ly hôn, hiện tôi đang sống cùng con trai của mình. Chồng hiện tại của tôi có 2 người con, 1 trai 1 gái. Qua tiếp xúc tôi thấy anh là người tử tế , ngọt ngào và có trách nhiệm với gia đình nên tôi quyết định bước thêm bước nữa. Tôi chuyển sang sống cùng anh và con riêng, nhưng điều tôi nhận được là những nguồn năng lượng không được tích cực từ con riêng của chồng mà chưa biết phải làm sao.

Câu chuyện chồng có tình cảm với người khác

Cuộc sống gia đình hạnh phúc cho tới khi tôi phát hiện chồng có tình cảm với đồng nghiệp khác giới. Chúng tôi đã kết hôn được 5 năm và có 2 đứa con xinh xắn đủ cả nếp cả tẻ. Anh là người hoạt bát, nhanh nhạy, biết cách nói chuyện nên luôn được lòng đồng nghiệp và đối tác.

Một năm trở lại đây, do bận chăm sóc con cái nên tôi không quan tâm nhiều đến cuộc sống bên ngoài của chồng. Vì vậy mà tôi đã không biết anh có tình cảm với người khác cho đến khi tôi đọc được tin nhắn của anh. Điều đó thật là quá sức tưởng tượng đối với tôi khi hàng ngày anh vẫn quan tâm chăm sóc tới mẹ con tôi. Hiện tại, tôi đang chưa biết chia sẻ cùng ai và nhờ ai cho ý kiến để bản thân lấy lại được tinh thần.

Kết Luận

Dù bạn đang muốn tìm người yêu hay muốn chia sẻ những câu chuyện thầm kín để giải tỏa tâm trạng trong lòng hay tìm bạn tâm sự miền nam thì đều có thể chia sẻ với chúng tôi. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan để vượt qua mọi khó khăn thử thách nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.