Bạn cũng có thể thích..

49 Bình luận

 1. Việt Trần says:

  Mọi người đừng quên Ukra là nước CH mạnh thứ 2 trong Liên Xô và thừa hưởng nhiều CNQP từ Liên Xô. Những kho tàng của Ukra thừa hưởng từ Liên Xô được xây dựng để tránh chiến tranh hạt nhân với Mỹ thì việc những vũ khí thông thường của LX/Nga hay Mỹ không gây ảnh hưởng với nó là điều hiển nhiên. Nga muốn Phi Quân Sự Hoá Ukra thì chắc chắn sẽ giã nát những gì Ukra thừa hưởng từ Liên Xô nên những vũ khí mới phải dùng tới cũng dễ hiểu. Đã thế khoe hàng luôn cũng được, TT Biden cũng vừa phát biểu câu Kinzhal không đánh chặn được thì chịu thật :))

 2. huu thanh nguyen says:

  Nga sẽ ôm đầu máu chạy về không kịp

 3. Dũng Hoàng says:

  Trước giờ Nga nói chứ chưa làm . nên giờ Nga thử nghiệm thực chiến luôn thể với hàm ý cảnh cáo các ông võ mồm NATO

 4. Tuấn Nguyễn says:

  Tên lửa chiến lược lần đầu thực chiến với hầm ngầm kiên cố cho Nga kinh nghiệm, cho phương tây kiểm chứng sự thật . Và cũng cho họ cảm nhận nếu là đầu đạn hạt nhân sẽ thế nào.

 5. Phuong Nguyen thanh says:

  Dùng mọi kỹ thuật của 1 nước lớn hạng đầu để tấn công 1 nước nhỏ xíu thì thắng như vậy … có hay o?

 6. Phach Nguyen Van says:

  thử để cải tiến thêm

 7. An Tran says:

  Không biết trước giờ Nga có đánh chiếm gì tây âu giống như hy lạp thời la mã, napoleon đã càng quét châu âu ko nhỉ? Mà bây giờ tây âu lại đối nghịch với Nga như vậy?
  Không biết lý do sâu xa vì sao mà tây âu lại phải đối đầu với nước Nga bây giờ, để rồi có nguy cơ dẫn đến một cuộc đụng độ với Nga?

 8. Tám Phan Hữu says:

  Cuộc chiến rồi sẽ kết thúc ucaina trả nợ đến đời chat cũng không hết nợ mua vũ khí chứ đừng nói đến chuyện xây dựng đất nước lại từ một đong gạch vụn mỹ và na to không cho ai không thu ri bao giờ

 9. Hưng Hoàng Văn says:

  pu tin chính nghĩa se thắng bọn natô tham vọng phát xít

 10. Duong Nguyễn vũ says:

  Ko thể chống đỡ là điều duy nhất khi xem clip này .đâý là Nga ko muốn giết nhiều dân . Chứ họ mà bất chấp thì Ukraine tan con mẹ nó . Đồng thời họ cũng cảnh báo nếu NATO dây vào thì vũ khí hạt nhân là ko thể đỡ ở thời điểm này.😥😥

 11. Dai Nguyen says:

  cùng đường rồi 🙂 rút quân về mà ko đạt được mục đích thì lỗ vốn, đánh tiếp thì ko thắng đc…thử lôi đồ chơi ra xem chúng nó có sợ ko…nhưng mà chả ai sợ :v

 12. Vỹ Nguyễn says:

  Natồ thấy mà run

 13. Vỹ Nguyễn says:

  Quá hiện đại, quá cao cấp.tuyet vời lắm nước Nga vĩ đại

 14. Hung Nghiem says:

  GẤU NGA THƯỜNG THÌ HIỀN NHƯNG 1 KHI ĐÃ NÓNG LÊN RỒI NÓ TRỞ NÊN MÁU LẠNH !

 15. Lang Trần says:

  💯👍👍👍

 16. Lap Nguyen says:

  Vãi 3km 1s kinh thật .

 17. Hien Nguyen says:

  nhìn cách đánh này cho ta thấy Nga chiếm các thành phố trọng điểm ,các cơ sở trọng điểm còn điểm khác Nga trờ lính đánh thuê mỹ và nato vào để giải quyết một thể để 3 đời sau mỹ và nato khong giám ho he cũng như trận đánh của đại tướng Lê Trọng Tấn đánh ở bên Lào ( đánh trận này 3 đời sau quân thái lan phải khiếp sợ)

 18. Vo co danh nuoc nho yeu vi ly do vo van de bien minh .cho nga sa lay o apganikran het tien dan doi dan toi tan ra bay gio cung the thoi

 19. Sau Nguyen says:

  Toi cho dan thuong , thanh pho tan tanh , roi se toi vu khi hat nhan , vu khi hoa học .

 20. Sang Đỗ says:

  óe

 21. Thóc Bố says:

  Vụ khí mạnh không thể chỉ nói mồn. Ko thể có chuyện nước số một quân sự mà đánh nhau lại dùng hàng phổ thông

 22. thịnh hồ duy says:

  Nga thieu truong tap ban nen lay ra xai thu thoi @@

 23. Giang Tống says:

  thế này mấy con tầu sân bay Mỹ khác gì cái bia tập bắn đâu nhỉ

 24. TRAVEL says:

  hết cách nên dùng hết chiêu

 25. Gia Hân says:

  Thử nghiệm vũ khí thoi

 26. Đông Tây Nam Bắc says:

  cũng giống như Mỹ giằng co mãi ở miền nam ko dc nên tập trung ném bom miền bắc và từng có ý định sử dụng bom nguyên tử để ép miền bắc đầu hàng. Putin cơ bản là hết chịu nổi rồi, ngoài tên lửa siêu vượt âm thì bước tiếp theo là bom hạt nhân thôi. Có điều Putin chưa dám xài bom hạt nhân nếu không sẽ là thế chiến 3.

 27. Hùng Lê Văn says:

  Hình đâu Nga đang kiểm tra các loại vũ khí của mình trên chiến trường Ucraina.

 28. Việt Người says:

  Putin có lẽ đã ra một quyết định sai lầm lớn nhất cuộc đời- có thể sẽ hủy hoại sự nghiệp của ông ấy trong tương lai gần. Những hình ảnh hoang tàn chết chóc của Uca sớm hay muộn cũng đến với cử tri Nga dù họ cố giấu và chặn. Thay vì ngăn chặn Nato thì nay Mỹ và Nato đem hàng loạt tên lửa đến BaLan, rồi Đức tăng % ngân sách QP vốn đã cao hơn Nga rất nhiều dù chưa tăng, các nước sát biên giới vs Nga cũng sẽ làm tương tự. Có lẽ ông Putin đã ko tính hết khi ko lường được cuộc chiến truyền thông trên mạng xã hội, hình ảnh nước Nga, hàng hóa Nga vốn đã ko quá đẹp nay lại bị xấu đi rất nhiều, giá dầu dù tăng mạnh nhưng rồi cũng phải xuống do nhu cầu phải bị cắt giảm khi kt thế giới tăng chậm do bị ảnh hưởng, do đầu tư thêm và sức mạnh của người Nga từ đó cũng giảm dần theo thời gian… Tôi cho rằng kết cục bật bải khỏi điện kremlin là ko thể tránh khỏi khi ông Putin đã và sẽ làm mất dần niềm tin từ giới tinh hoa, thượng lưu và người dân. 2 ông Tổng thống sai lầm làm gần 200 triệu người dân 2 nước vốn có quan hệ huyết thống lầm than. Thế ms thấy Lãnh đạo quan trọng như thế nào! Hoan hô VN.

 29. Tuyền Vu says:

  Mong kênh làm 1 bản tin làm rõ một thông tin này mình tìm được
  CHÍNH TRỊ GIA ROMANIA ĐÃ HỎI KHÓ LÃNH ĐẠO NƯỚC MỸ NHỮNG CÂU GÌ?

  Ông Laurentiu Primo, 55 tuổi, sinh ra ở Brasov (Romania), là ứng cử viên tổng thống Romania vào năm 2019.
  Ông là Kỹ sư, Thạc sĩ Quản lý và Chiến lược, nhà phát minh, IQ 148, doanh nhân từ năm 1994, tác giả của một số cuốn sách: Chế độ công đức và chủ nghĩa công đức, Hiến pháp dân chủ, Trước Chúa…
  Gần đây, ông có gửi tới Đại sứ quán Mỹ một bức thư, trong đó có nhiều câu hỏi, nhưng không được phản hồi.

  Mình xin dịch bức thư đó, qua bản tiếng Nga:

  "Người dân Romania, một “đối tác chiến lược”, giống như bất kỳ người dân chư hầu kém học thức và văn minh nào, không hiểu một số vấn đề về địa chiến lược và chính trị quốc tế và muốn được soi sáng nhờ trí tuệ
  cao siêu và kiến ​​thức của dân tộc Mỹ vĩ đại…

  Đó là lý do tại sao, trong lá thư này, tôi muốn trân trọng hỏi các ngài một vài câu hỏi, sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sự may mắn, khi chúng tôi được che chở bảo vệ dưới đôi cánh hộ trì của các ngài:

  1. Tại sao cuộc xâm lược Ukraine của Nga tồi tệ hơn cuộc xâm lược Iraq của Mỹ?

  2. Tại sao việc Kosovo ly khai khỏi Serbia và sự độc lập của Kosovo là hợp pháp, trong khi việc Donbass ly khai khỏi Ukraine và sự độc lập của Donbass là bất hợp pháp?

  3. Tại sao cuộc chiến kéo dài 20 năm của các ngài để “phân mảnh hóa” Afghanistan là hợp pháp, trong khi việc “phi hạt nhân hóa” Ukraine là bất hợp pháp?

  4. Tại sao cái chết của hơn 1 triệu thường dân trong cuộc chiến ở Iraq không phải là một thảm kịch, mà là cái chết của vài trăm thường dân ở Ukraine – lại là ngày tận thế?

  5. Tại sao không có lệnh trừng phạt nào đối với Hoa Kỳ đối với việc ném bom Nam Tư và Belgrade, trong khi Nga phải chịu các biện pháp trừng phạt chưa từng có trước đây với việc pháo kích vào Ukraine?

  6. Tại sao việc người Mỹ bắn phá bệnh viện là một hiện tượng ít nghiêm trọng hơn nhiều so với việc người Nga pháo kích vào bệnh viện?

  7. Tại sao các ngài được phép sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt, trong khi những người khác thì không?

  8. Tại sao Mỹ và những người bạn Ukraine được phép có các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất vũ khí sinh học và hóa học, trong khi đó Syria (chẳng hạn) thì không được?

  9. Tại sao Israel được phép có bom nguyên tử, nhưng Mỹ lại tuyên bố Iran không được phép?

  10. Tại sao trẻ em Palestine chết dưới bom đạn không phải là một thảm kịch, mà trẻ em Ukraine thì lại khác?

  11. Tại sao các ngài áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với việc chiếm đóng Crimea, nhưng không áp dụng bất kỳ biện pháp trừng phạt nào đối với việc chiếm đóng Bờ Tây của Jordan và “các vùng lãnh thổ ” bị Israel chiếm đóng?

  12. Tại sao những người di cư Syria, trẻ em và phụ nữ bị coi là tồi tệ và không được đón chào, trong khi người Ukraine (di cư) thì lại khác?

  13. Tại sao giới tài phiệt Nga xấu và giới tài phiệt Mỹ thì lại tốt?

  14. Tại sao cần phải phá hủy những đường phố nông thôn Romania bất hạnh bằng bánh xích xe tăng và xe bọc thép của Mỹ, tại sao không sử dụng đường cao tốc Bechtel mà nhà nước Romania đã chi hàng tỷ đô la? (Công ty Bechtel của Mỹ hứa sẽ xây dựng một đường cao tốc đến Romania, nhưng lại lấy tiền của người Romania và biến mất như một kẻ lừa đảo cuối cùng….).

  15. Tại sao hàng năm Romania lại phải chi cho Mỹ hàng tỷ USD cho vũ khí "ảo", để bảo vệ chúng tôi khỏi người ngoài hành tinh, nhưng lại không tìm ra 0,5 tỷ USD để cứu sống hàng nghìn trẻ em mắc bệnh ung thư?

  16. Tại sao không ai phải chịu trách nhiệm về tội ác chiến tranh của người Mỹ ở Việt Nam, Triều Tiên, Nam Tư, Iraq, Afghanistan, Libya, Syria, v.v., trong khi các tội ác ở Ukraine lại phải bắt buộc tìm ra những kẻ có lỗi trong số người Nga?

  Tôi tin rằng, các ngài sẽ đánh giá những câu hỏi này như một biểu hiện của lý tưởng cao nhất về tự do ngôn luận và hiểu biết về sự thật, điều đã truyền cảm hứng cho hành động của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy các quyền cơ bản của con người trên toàn thế giới!

  Dân tộc Romania đang rất quan tâm chờ đợi câu trả lời của các ngài, các quý ông, để có lý do yêu quý các ngài nhiều và nhiều hơn nữa, như một lẽ tự nhiên, như là cách chúng tôi đã được quỹ Soros tuyệt vời dạy dỗ yêu quý các ông chủ của mình.

  Trân trọng,
  Laurentiu Primo

  (Bản dịch của Phan Việt Hùng).

 30. Sang Phuc says:

  Tui chỉ mong chính quyền ukna đầu hàng đi cho dân đỡ khổ

 31. Nhi Ngô Thanh says:

  Tôi nghĩ có 3 lý do:
  – Răn đe phương tây và Mỹ
  – Đã và đang có vũ khí chiến lược mới
  – Thử nghiệm. Hết 😂

 32. Vô Ảnh says:

  Mồi bẫy mà mỉ ko nghĩ ra sao mà học nếu thừa nhận vậy thì mĩ mãi xách dép sao

 33. khottabits says:

  Đoàn xe quân sự Nga,xe nào cũng sơn chủ Z… đó là chủ đầu của khẩu hiệu… vì chiến thắng… Nga không thể buông tay khi chưa chiến thắng…

 34. Minh Hoạ Phạm says:

  Tôi yêu lãnh đạo Nga yêu nhân dân Nga anh em. Tổng thống pu tin. Muôn năm chủ nghĩa Mác. Lê nin muôn năm. Tôi yêu yêu nga

 35. phuong tran says:

  Thuc chiến tên lửa quá tốt. Hi vọng ta sẽ mua trang bị cho ta phong thủ .

 36. ruoc voi day ma to says:

  AE oi hay gai nich an toan nhe .23/3 la tam chan bao dang ap den.chuan bi luong thuc chu dao cho gia dinh nhe .mayday mayday !!!!!

 37. Vũ Lâm Phạm says:

  Lôi ra dùng sẵn test luôn, mấy khi được dùng

 38. Em Tuyết says:

  Nga họ ko muốn các binh sĩ thương vong nhiều và họ cũng muốn thắng nhanh nên họ mới dùng vũ khí có độ chính xác cao, và cũng muốn rằn mặt NATO hãy coi chừng

 39. Lâm Hưng - Vlog says:

  Giằng mặt Mỹ và Nato mà thôi. Người Nga nói tao có dao 2 lưỡi gọt ngon lắm. Chiến tranh hiện đại như đánh bài phỏm và xì tố.

 40. Vi Hoàn says:

  Nhiều ông cứ mở mồm ra là ủng hộ Nga . Đã mua hộ chai vodka nào chưa hay chỉ ủng hộ bằng mõm thôi

 41. Hoàng Tiến ka says:

  Có khi nào Nga định ngày 30/4 để kết thúc cuộc chiến này ko ad nhỉ ,ngày mà LXô trước đây chiến thắng phát xít và bây h là phát xít kiểu mới của ucaraina

 42. Trình Hoàng says:

  Nga vẫn chưa tất tay vì đó là điều phương tây muốn.

 43. duc nguyen says:

  vũ khí nhiệt áp. vũ khí hoá học. vũ khí sinh học, vũ khí phân hạch. vũ khí hợp hạch. vũ khí laze. vũ khí ánh sáng. vũ khí âm thanh. vũ khí áp chế điện tử. …. nga còn nhiều vũ khí lắm

 44. Ngọc Lâm Hồ says:

  ổng vừa thử vk vừa rung cây doạ khỉ đấy. chắc mấy thg tây lõ đang đái zắt 😂

 45. Văn Đạt Lương says:

  Nga không muốn dùng đến bom vì dùng bom sẽ khó kiểm soát vùng sát thương ảnh hưởng đến dân thường cho dù chi phí có thể rẻ hơn so với dùng tên lửa!

 46. Luật Nguyễn says:

  Người Uk họ dùng chiến tranh du kích, phân tán lực lượng hòa lẫn vào dân thì dùng vũ khí tên lửa chiến thuật chỉ tội lộ bài thôi chứ ko ăn thua đâu. Nga đã để lộ thông tin nhiều khí tài và thể hiện những hạn chế hậu cần, tác chiến của họ trong những ngày qua.

 47. trinh nguyễn says:

  Nhất định anh hề tsy sai của Mỹ phải khuất phục trước Gấu Nga.

 48. Vang Le says:

  Đây là lý do Mỹ và NATO rất sợ gây chiến với Nga, thà bỏ rơi Ukraina mặc dù họ rất ghét.

 49. Thu Bui says:

  Nhìn quả đạn tên lửa bụ bẫm nịnh mắt thật 😅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.