Chưa phân loại

Lấy sđt trên timbantinh.me gọi 5 em thì 2 em block tôi rồi… why???

Cuối tuần mà tự dưng toàn gặp gặp chuyện không đâu đó mọi người. Xui xẻo phải biết, không biết đụng phải cái gì. Tôi cũng không biết tôi có điểm gì kém cỏi nữa, tôi lấy số điện thoại trên trang web tìm bạn tình timbantinh.me nè, gọi cho 5 em để trao đổi thông tin liên hệ. Nhắn với mấy ẻm được 1 hôm thì 2 em block tôi rồi. Mấy em ấy có vấn đề gì à.

Thôi tôi kể đầu đuôi chi tiết cho mọi người luôn ha. Mọi người phân tích giúp tôi xem tôi đã làm gì mà mấy em ấy phũ phàng với tôi thế

Lấy thông tin liên lạc của các em trên timbantinh.me

 Chuyện là tuần rồi tôi được thằng bạn thân giới thiệu cho timbantinh.me, nghe bảo đây là nơi tìm ons, fwb uy tín. Các chị, các em vừa dâm vừa nhiều kinh nghiệm thực chiến. Dĩ nhiên là tôi không tin ngay rồi, làm gì mà như PR cho trang web thế. Nghe điêu toa lắm. 

Tự dưng tuần này chán quá, cuối tuần hẹn bạn đi đá bóng mà nó hủy kèo. Thế là đột nhiên không có gì làm. Chán quá tự dưng tôi nhớ tới thằng bạn từng giới thiệu cho tôi nền tảng này. Thế là tôi vào ngay, đăng ký tài khoản nhanh, gọn ơ ấy, mất có vài phút. Tôi vào ngay dạo quanh thấy có vài người tôi thấy ổn áp lắm. Tôi nhanh chóng lấy số điện thoại của các em mà tôi ưng ý ngay. Mà tính ra trang web này nhiều người sử dụng nhỉ, tôi thấy có nhiều lựa chọn miền Bắc, miền Nam cả miền Trung nữa mọi người. Trông uy tín ghê. 

Dạo quanh thì tôi duyệt được 5 em, tôi lấy số điện thoại của 5 em đấy ngay.

Liên hệ với các em ấy

Lấy được rồi thì chủ động nhắn tin và gọi điện thoại chứ sao nữa, nhưng mà chẳng biết làm sao, gọi cho các em ý các em ấy cộc lắm mọi người ạ. Tôi thuật lại cuộc nói chuyện với các em chặn số tôi ngay như sau:

Em A: Alo, cho hỏi ai đấy ạ?

Tôi: Em là em gái dâm đãng muốn tìm bạn tình đúng không? Tối nay em lên ra khách sạn ngủ với anh không?

Em A: Em có nhu cầu thật nhưng nên gặp nhau trước đã đã anh nhé.

Tôi: Anh nghĩ vừa địt nhau vừa tìm hiểu cũng được em nhé, em có ..

Tôi chưa kịp nói hết câu, em ấy đã cúp máy ngay. Ối, thế này là sao hả mọi người? Trông qua ảnh nom mặt cũng xinh đẹp, nói chuyện dễ nghe mà thô lỗ quá. Tôi gọi lại thì em ấy chặn tôi mất rồi. Hay là vì tôi không cho em ấy tiền mọi người nhỉ?

Em B: Alo

Tôi: Em là người kiếm bạn tình trên timbantinh.me đúng không? Em có muốn tối nay địt với anh không? Anh trả tiền.

Em B: Anh ơi, em không cần tiền của anh đâu ạ. Đúng là em có tìm kiếm nhưng anh đừng bất lịch sự như thế anh nhé. À em xin phép cúp máy trước. Chào anh.

Ơ em này bị gì thế nhỉ, tiền rao cháo múc mà nhỉ? Tôi gọi lại thì cũng chặn số tôi luôn rồi. 

Ba em gái khác cũng nói chuyện khá cộc cằn với tôi. Tôi gọi lại các em ấy cũng chẳng thèm nghe.  Chẳng phải mục đích là tìm bạn tình sao, tại sao đăng lên rồi khi người khác gọi đến lại mất duyên thế nhỉ. Why??? Tôi đã làm gì sai chứ. Hay là tôi không hiểu tâm lý phụ nữ mọi người nhỉ? Mọi người tư vấn giúp tôi nhé!

Sắp tới tôi phải về quê rồi, quê tôi ở miền Trung, chắc tôi sẽ thử lại tìm kiếm bạn tình miền Trung mất. Phụ nữ ở đây nhiều người phũ phàng và khó hiểu và chảnh như thế chứ. Đúng thật khó chịu mà.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.