Game chiến thuật

Brigandine #50 |Thập Tự Chinh – Game chiến thuật hay nhất [Công thành Holy City Thala]Thập Tự Chinh – Tựa game chiến thuật hay nhất trong dòng Game PS1 nay các bạn có thể chơi trên điện thoại thông qua trình giả lập Android.
———————–
Trình giả lập trên Android:

————————
Link Game Brigandined:
Disc 1:
Disc 2:
————————
CỐT TRUYỆN:
Trò chơi bắt đầu với một cảnh cho thấy Zemeckis, chỉ huy quân đội của Vương quốc Almekia, nhận được chuyến thăm từ một hiệp sĩ rune tên là Cador, người mang danh hiệu “Death Knight “. Zemeckis tin rằng mình đang bị vu oan là tội phản quốc, và quyết định nổi dậy chống lại Vua của Almekia, Henguist. Cuộc nổi dậy của Zemeckis được tham gia bởi các hiệp sĩ rune khác, và họ đã chiếm thành công đất nước Almekia, đổi tên nó thành Đế chế Esgares. Vua Hengust chết trong tay Cador, và con trai của Vua, Hoàng tử Lance, chạy đến Vương quốc Padstow gần đó cùng với các hiệp sĩ rune, những người luôn trung thành với vị vua đã khuất. Những sự kiện này là ngòi nổ cho cuộc chiến giữa các nước Forsena.
——‐——————–
Đăng ký nhận video mới tại đây 👉
FanPage facebook 👉
—————————
HashTag:
#Brigandine #ThapTuChinh #GamePS1 #KiSiBaoTap #GameGiaLap #Gameoffline #gameps1 #thaptuchinh #ThậpTựChinh #KịSĩBãoTáp #GameĐiệnThoại #gamechiếnthuật
————————-
Mọi thông tin liên hệ:
📧 Gmail: [email protected]
📭 FaceBook:

Nguồn : https://honda-motor.com.vn

Bạn cũng có thể thích..

2 Bình luận

 1. Vũ Trụ Game says:

  Link HD cài trình giả lập
  https://youtu.be/GTqCv4jRLAw
  Nhóm Zalo Cộng Đồng Game PS1
  https://zalo.me/g/jytcrh323
  . . .
  Xem phần mô tả sẽ có thứ bạn cần!

 2. Hồ Hoàng Khang says:

  Hướng dẫn cách cài game trên đt đi bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.